Tư Vấn mở Đại Lý

Kính chào quý khách, hiện nay nhu cầu mở Đại Lý Túi Xốp Hàng Chợ là rất lớn. Túi Xốp Hàng Chợ dùng 1 lần được sử dụng ở hầu hết mọi nơi, từ thành thị đến nông thôn. Tuy nhiên tìm được nhà cung cấp với giá tốt nhất đối với những khách hàng ở xa là điều khá khó khăn, đặc biệt là đối với những đại lý mới chưa biết nhiều về các mặt hàng, khách hàng ở những nơi chưa từng có nhà sản xuất.
Chi nhánh thuộc hệ thống Túi Xốp GINA
Tại thành phố Hồ Chí Minh cũng có rất nhiều nhà phân phối, tuy nhiên chỉ nhỏ lẻ, giá cao nên để lấy hàng tại nơi đó không phải là lựa chọn đúng đắn.Hiện tại, Túi Xốp GINA  chuyên cung cấp các sản phẩm bao bì túi xốp, hỗ trợ tư vấn mở đại lý cho những khách hàng mới, với giá cả tốt nhất, kèm theo một số mặt hàng chính bên chúng tôi như túi xốp 2 quai, túi nilon, túi bóng mỡ, túi xốp zin …Đây là những mặt hàng chủ đạo nên Quý khách không phải lo lắng về việc tìm đầu ra.Về quy trình làm việc mở đại lý mới với Túi Xốp GINA, quý khách có thể tham khảo sơ qua bài viết này.
Thứ 1: Tiếp nhận thông tin và nhu cầu khách hàng
Nhu cầu mỗi thị trường một khác, điều quan trọng là quý khách phải biết nơi mình sinh sống và chuẩn bị mở cửa hàng, những mặt hàng gì bán chạy, mặt hàng gì bán không chạy. Điều này sẽ giúp ích cho quý khách không lấy lộn hàng, bán không được, chôn vốn. Tuy nhiên đối với những khách hàng mới, công ty vẫn có những chính sách đổi trả thời gian đầu, hàng không hợp thị trường.
Với những hàng đổi, quý khách có thể tham khảo chính sách đổi trả hàng hóa  Bấm vào đây
Với những đại lý lấy nhiều mặt hàng từ nhiều công ty khác nhau, quý khách có thể chọn những mặt hàng giá tốt trên bảng báo giá để nhập hàng. Vì lí do giá cả thay đổi liên tục nên chúng tôi không tiện công bố trên đây. Ví dụ với những nơi chuyên về hàng hoa quả, cần những loại túi đựng nặng, khi đó quý khách không thể nhập hàng bóng mỡ màu hàng chợ mà phải lấy hàng xốp zin. Hoặc chẳng hạn như ly, có nơi nước cam bán ly 430 ml, có nơi bán 450 ml, có nơi bán loại 500ml, mặc dù chênh lệch nhau không nhiều nhưng họ chỉ quen sài 1 loại.  Để tránh xảy ra tình trạng này, quý khách vui lòng gửi hình cho Túi Xốp GINA để xác nhận.
Thứ 2: Giới thiệu các mặt hàng chính kèm hình ảnh
Túi Xốp là mặt hàng chính
Việc gửi bảng báo giá, chúng tôi sẽ gửi kèm hình ảnh một số mặt hàng chính, quan trọng nhất vẫn là Túi xốp. Đây là những mặt hàng sử dụng nhiều, khách hàng tìm đến mua những sản phẩm khác sau khi họ mua Túi Xốp của bạn. Vốn dĩ Túi Xốp là hàng dễ nhìn thấy, bắt mắt và sử dụng nhiều.Túi Xốp Hàng Chợ có rất nhiều mặt hàng, nếu không nói là quá nhiều, tuy nhiên nếu đầy đủ thì cũng 5 đến 15 mặt hàng, tuy nhiên nếu là đại lý mới không nên lấy quá nhiều mà chỉ lấy những mặt hàng chính. Những mặt hàng này chúng tôi sẽ gửi trong bảng báo giá sản phẩm.Để khách quan, chúng tôi liệt kê một số danh mục sản phẩm chính dưới đây, cụ thể:
1. Túi Xốp Bóng Mỡ Màu / Trắng
2. Túi Nilon nước lèo , túi Rác Cuộn gia đình
3. Túi Xốp Zin Màu / Trắng
4. Túi Bóng Mỡ Zin Màu / Trăng hay còn gọi là PE ZIN
5. Túi Xốp Đen Thường
6. Túi Xốp Đen Bóng ( đen pe )
.v..v..
Lưu ý: Thời gian đầu quý khách chưa thể phân biệt được hàng bọc, chúng tôi sẽ giải thích cụ thể kí hiệu từng loại, chức năng và giá cả như thế nào, size nào đựng bao nhiêu kí…vvv, size nào đựng nước lèo chủ yếu, đựng nước lẩu chủ yếu.
Thứ 3: Lên đơn hàng hoàn chỉnh theo mong muốn

Tùy theo nặng lực và mong muốn cửa hàng, quý khách đưa ra mức tiền mong muốn, tuy nhiên để cơ bản đủ mặt hàng, số tiền khoảng 70 đến 90 triệu. Nếu không đủ kinh phí, quý khách chỉ lấy những hàng chính, khoảng 50 đến 60 triệu, nhưng quan trọng nhất vẫn là hàngTúi Xốp 2 Quai và túi ni lông. Sau khi tiếp nhận mong muốn, nhân viên Túi Xốp GINA sẽ gửi cho quý khác file hình gồm số lượng mỗi loại, giá trị mỗi loại và tổng cộng tiền.

Chi nhánh thuộc hệ thống Túi Xốp GINA
Thứ 4: Xác nhận đơn hàng, liên hệ chành xe với những khách hàng ở tỉnh
Túi Xốp GINA giao hàng ra Chành Xe cho Quý khách
Qúy khách xác nhận đơn hàng, Túi Xốp GINA sẽ chuẩn bị hàng và liên hệ với chành xe, hoặc quý khách tự liên hệ với chành xe (chành xe quen). Để thuận tiện cho việc vận chuyển, quý khách có thể liên hệ với những chành xe trước đó, chành quen sẽ lấy giá thấp hoặc Túi Xốp GINA đưa số điện thoại để quý khách tự liên lạc, như vậy sẽ chính xác và khách quan hơn. Thông thường, 1 bao bọc 25kg là từ 12.000đ đến 25.000đ.
Đối với những khách hàng gần, hoặc trong phạm vi giao hàng được, Túi Xốp GINA sẽ vận chuyển tận nơi, tùy theo khoảng cách khác nhau sẽ có Số Lượng Tối Thiểu khác nhau trong địa bàn TP.HCM
Thứ 5: Thanh toán và vận chuyển về chành xe.

Sau khi liên hệ được chành xe mong muốn, quý khách thanh toán bằng cách chuyển khoản vào tài khoản ngân hàng Túi Xốp GINA. Cuối cùng, hàng hóa sẽ được vận chuyển ra chành xe. Nhân viên tài xế sẽ chụp hóa đơn gửi chành cho quý khách để yên tâm. Với những khách hàng muốn thanh toán tại chành, quý khách phải tự liên hệ trước để thuận tiện cho việc thanh toán. Tuy nhiên phương án này không khuyến khích. Với những khách hàng Túi Xốp GINA vận chuyển tới nơi, quý khách có thể chuyển khoản trước hoặc thanh toán bằng tiền mặt. Thông tin thanh toán, quý khách tham khảo tại: Phương thức thanh toán

Thứ 6: Một số lưu ý về địa điểm cửa hàng

Vị trí thuận lợi phục vụ cho kinh doanh
Về vị trí đặt cửa hàng, quý khách nên đặt gần những nơi đông đúc như chợ, khu dân cư, khu công nghiệp, như vậy lượng tiêu thụ sẽ cao, tránh đặt những nơi thưa người, xa thành phố hoặc khu công nghiệp, vị trí tốt nhất vẫn là chợ, nơi đây vừa có thể bán sỉ, vừa có thể bán lẻ cho các cửa hàng tạp hóa.Vì đây là mặt hàng chiếm nhiều diện tích nên nếu có thể, quý khách thuê diện tích lớn, nếu không có thể để hàng hóa tại nhà, sau đó vận chuyển dần ra cửa hàng. Thông thường diện tích cửa hàng khoảng 40m2 đến 60m2, có gác lửng để hàng nhẹ như hộp cơm, ly nhựa . Một điểm lưu ý nữa, đối với những nơi đã có đại lý, nếu làm chúng tôi khuyên nên làm lớn vì như vậy khả năng cạnh tranh mới được, một đại lý nhỏ và sức lan tỏa thương hiệu không lớn rất dễ bị đối thủ cạnh tranh.
Thứ 7: Những lợi ích khi vào hệ thống Túi Xốp GINA

Quà tặng của Túi Xốp GINA
Túi Xốp GINA khuyến khích và sẵn sàng hỗ trợ mọi đại lý vào hệ thống, với một số lợi ích như:

Hỗ trợ Thiết Kế Bảng Hiệu

Mặt hàng Mới sẽ được bán Đầu Tiên

Viết bài PR trên tất cả các Web của Công ty

Khách ở khu vực đó sẽ được GINA giới thiệu qua

Hổ trợ giao hàng nhanh và cáp nhật BBG sớm nhất

Từ toa hàng thứ 3 sẽ được trả chậm trong vòng 10 ngày

Giá rẻ hơn đại lí bình thường để bỏ sỉ số lượng lớn

Số điện thoại sẽ được để trên web chính thức của GINA

Giải đáp thắc mắc 24/24

Quà tặng cuối năm

Cảm ơn quý khách, chúng tôi rất mong nhận được sự hợp tác từ quý khách!  HOTLINE : 0986.187.848

Comments are closed.

Gọi điện

Nhắn tin

Chat Zalo