Túi Xốp A2

Liên hệ
Thông tin sản phẩm
Tình trạng: Còn hàng
Thương hiệu: TÚI XỐP GINA
Ban đầu , túi xốp hay bao bì nilon là một loại túi nhựa rất bền, dẻo, mỏng, nhẹ và tiện dụng. Túi nilon chỉ được dùng với mục đích đựng hàng hoá...

Ban đầu , túi xốp hay bao bì nilon là một loại túi nhựa rất bền, dẻo, mỏng, nhẹ và tiện dụng. Túi nilon chỉ được dùng với mục đích đựng hàng hoá khi đi mua sắm hay dùng cho sinh hoạt trong gia nhưng ngày nay, nó được dùng rất nhiều để đóng gói thực phẩm, bột giặt, bảo quản nước đá, các loại chế phẩm hoá học hay đựng những phế liệu nhỏ, rác thải...,và dường như có mặt ở hầu hết các hoạt động trong xã hội hiện đại. 

Trong thực tế túi xốp có rất nhiều chủng loại, kèm theo là tên gọi và giá bán cũng khác nhau rõ rệt.Nhưng có thể nói Túi Xốp A2 là sản phẩm nổi trội hơn tất cả.Được làm bằng chất liệu làm từ nhựa nguyên sinh, không hôi, nhiều màu, bóng đẹp đồng thời còn mềm, mỏng, chịu đựng được sức nặng của đồ vật bên trong túi.Do đó sản phẩm này rất được sự tin dùng của mọi khách hàng.

 

Với thiết kế 2 quai giống như áo may ô và được sản xuất với nhiều màu sắc khác nhau. Đối với túi có nhiều màu sắc thì dùng để đựng hàng hóa ở chợ; còn với loại túi trong suốt thường đựng hàng đại lý và tạp hoá. Ngoài ra, các loại túi xốp đen được dùng để đựng rác (lót trong thùng đựng rác) 

Và quan trọng nhất là sản phẩm Túi Xốp A2 này đã được kiểm định về chất lượng trước khi đưa vào thị trường cho khách hàng sử dụng, đối với mỗi sản phẩm đều được kiểm tra chất lượng trước khi xuất xưởng, vì vậy sản phẩm giao cho khách luôn luôn đảm bảo chất lượng.Bên cạnh đó túi xốp này được làm từ hạt nhựa nguyên sinh 100%  không gây hại cho sức khỏe do đó đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

 

Mong rằng những thông tin mà chúng tôi cung cấp trên sẽ giúp bạn tìm được túi xốp phù hợp cho gia đình mình đồng thời vẫn đảm bảo an toàn cho sức khỏe mọi người.

Vui lòng liên hệ Túi Xốp GINA để được tư vấn nhanh nhất.

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: