Túi Xốp Đen Bóng

Liên hệ
Thông tin sản phẩm
Tình trạng: Còn hàng
Thương hiệu: TÚI XỐP GINA
1.Thành phần chất liệu: hạt LDPE+ hạt màu đen. 2.Hình dạng và đặc tính sản phẩm: Túi đựng thiết kế kiểu 2 quai xách giống túi xốp siêu...

1.Thành phần chất liệu: hạt LDPE+ hạt màu đen.

2.Hình dạng và đặc tính sản phẩm: Túi đựng thiết kế kiểu 2 quai xách giống túi xốp siêu thị, túi xốp pe đen bóng, dai, mềm, nhẹ dễ sử dụng.

3.Công dụng:

Túi Xốp Đen Bóng thường được sử dụng đựng các sản phẩm tiệm tạp hóa, gói hàng hóa, những shop bán lẻ, chợ, hội chợ.

Túi Xốp Đen Bóng sẽ không thể nào thiếu khi bạn cần sử dụng đựng những vật dùng mà không muốn mọi người xung quanh chú ý quá nhiều.Túi Xốp Đen Bóng tạo cho bạn một cảm giác an tâm hơn khi sử dụng nó đựng những vật phẩm đi ngoài đường, ở những nơi công cộng.

Túi Xốp Đen Bóng có thể giúp bạn sử dụng đựng rác nếu chỗ bạn vừa hết túi đựng rác mà chưa kịp mua hoặc bạn vẫn không tìm được kích thướt túi đựng rác thích hợp để bạn dùng thì túi xốp pe đen là lựa chọn tốt nhất với bạn. Độ bền chắc sẽ không rác hay lủng nước rác ra ngoài ảnh hưởng đến môi trường xung quanh.

Túi Xốp Đen Bóng có thể giúp bạn tránh được ánh sáng mặt trời trực tiếp khi bạn muốn dùng chúng để ươm cây. Bạn có thể dùng chúng thay cho túi ươm cây, bầu ươm cây giống,... bằng cách dùng chúng bọc với đất tốt được ủ phân, và công việc tiếp theo chỉ tìm được cây giống thích hợp là được.

4.Lợi ích của khách hàng khi mua sản phẩm:

- Sản phẩm có độ bền cao, không bị đứt, rách trong quá trình sử dụng, túi có trọng lượng nhẹ, nên được nhiều cái hơn, giúp bạn tiết kiệm chi phí hơn.

- Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền máy móc hiện đại, tự động nên có giá thành rẻ.

- Được kiểm tra chất lượng sản phẩm trước khi xuất xưởng, vì vậy sản phẩm chúng tôi khi giao cho khách hàng đảm bảo chất lượng cao.

- Sản phẩm thân thiện môi trường là vấn đề được chúng tôi chú trọng hàng đầu nhằm đem lại lợi ích tốt nhất cho cá nhân khách hàng và lợi ích chung của cộng đồng.

- Sản phẩm luôn được bảo hàng khi hàng bị lỗi, chính sách bảo hành luôn 1 đổi một..

- Nếu bạn không có thời gian đến cửa hàng chúng tôi, bên cty sẽ hỗ trợ gửi mẫu hoặc có thể cử nhân viên qua tư vấn cho bạn.

Vui lòng liên hệ Túi Xốp GINA để được tư vấn nhanh nhất.

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: