Túi Xốp Đen Thường

Liên hệ
Thông tin sản phẩm
Tình trạng: Còn hàng
Thương hiệu: TÚI XỐP GINA
Bí mật từ bên trong những chiếc Túi Xốp Đen Thường Bên cạnh những chiếc túi màu mè nổi bật, chiếc túi xốp đen thật sự mang lại cho...

Bí mật từ bên trong những chiếc Túi Xốp Đen Thường

Bên cạnh những chiếc túi màu mè nổi bật, chiếc túi xốp đen thật sự mang lại cho bạn những ích lợi rất cần thiết. Đừng vì thấy nó mang trong mình một cái màu u tối mà bạn lại không lựa chọn nó cho sinh hoạt buôn bán của mình nhé.

Túi Xốp Đen Thường theo quan niệm một số người thì nó dễ gây ra ô nhiễm môi trường, tuy nhiên nhìn nhận lại thì thật sự lợi ích của những chiếc bao bì này thật sự không nhỏ. Đã thế ngày nay, chúng tôi nghiên cứu ra nhiều chất liệu rất thân thiện với môi trường, không gây ra ô nhiễm hay hao tổn cho sức khỏe. Bạn có thể nhìn thấy được những hữu ích khi chọn sử dụng Túi Xốp Đen Thường hơn là túi giấy.

Không thể phủ nhận rằng các túi giấy có thể tự phân hủy nhanh so với Túi Xốp Đen Thường tuy nhiên, túi xốp hiện tại vẫn có thể phân hủy trong khoảng thời gian nhất định. Thành phần chất liệu chính của túi xốp là hạt LDPE + hạt màu đen. Loại hạt LDPE là viết tắt của từ low-density polyethylene, loại nhựa có tỷ trọng thấp, nó khá an toàn trong việc sử dụng làm bao bì, gói thực phẩm…

Đặc biệt hơn, túi xốp còn giúp người dùng tiết kiệm chi phí hơn nhiều so với túi giấy, với sức chứa khối lượng lớn là ưu điểm rõ ràng nhất mà túi ni lông mang lại cho lợi nhuận của các cửa hàng. Bên cạnh đó, Túi Xốp Đen Thường có thể dễ dàng đóng gói, bảo quản tránh ẩm ướt hơn túi giấy, túi xốp cũng không đòi hỏi nhiều không gian như so với túi giấy, bất kể trong kho lưu trữ hay tại các quầy thu ngân. Giá bán của loại túi xốp này rẻ hơn, nên chúng ta có thể mua được số lượng lớn với chi phí thấp. Ngược lại giá bán túi giấy thường cao hơn rất nhiều. Hơn hết Túi Xốp Đen Thường được tin dùng vì chúng có trọng lượng nhẹ hơn túi giấy cỡ, nên thuận tiện cho việc vận chuyển sẽ dễ dàng.

Có hai loại túi xốp đen bạn thường gặp:

* Túi xốp bóng đen

- Túi bóng đen đẹp, dẽo dai

- Túi có nhiều kích thước lựa chọn

* Túi xốp thường

- Túi dể rách khong bóng và không dai

- Túi có nhiều kích thước lựa chọn

Túi Xốp Đen Thường được sử dụng chứa các sản phẩm tạp hóa, gói hàng hóa, shop bán lẻ, chợ, hội chợ. Đặc biệt khi bạn muốn dùng nó để đựng những vật dụng tế nhị, có thể không muốn nhiều người nhìn thấy, hoặc chú ý đến, thì đây là lúc bạn phải nhớ đến những chiếc Túi Xốp Đen Thường này. Túi xốp đen tạo cho bạn một cảm giác an tâm hơn khi sử dụng nó đựng những vật phẩm đi ngoài đường, ở những nơi công cộng. Túi đen còn có thể giúp bạn sử dụng đựng rác nếu chỗ bạn vừa hết túi đựng rác mà chưa kịp mua hoặc bạn vẫn không tìm được kích thước túi đựng rác phù hợp để bạn dùng thì túi xốp PE đen là lựa chọn tốt nhất với bạn. Độ bền chắc sẽ giúp rác hay nước rác thủng ra ngoài ảnh hưởng đến môi trường xung quanh. Chính vì nhiều sự tiện lợi khi lựa chọn Túi Xốp Đen Thường, nên hiện nay loại này đang dẫn đầu trong các mặt hàng bán ra tại công ty bao bì Minh Khang chúng tôi.

Vui lòng liên hệ Túi Xốp GINA để được tư vấn nhanh nhất.

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: